วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09:00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานกรรมการตรวจสภาพพัสดุที่ขอจำหน่าย โดยดำเนินการตรวจรถยนต์เก่า ที่เป็นพัสดุที่ชำรุด เสื่อมสภาพและไม่สามารถใช้งานได้ จำนวน 18 คัน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า และที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง เบื้องต้นพบว่ารถยนต์ทั้งหมด หากนำไปซ่อมแซม จะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรถยนต์เก่า ไม่คุ้มค่าต่อการซ่อมบำรุงรักษา จากนั้นจะรายงานผลและเสนอความเห็น พร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้อง เสนอต่อมหาวิทยาลัยฯ เพื่อพิจารณาขายทอดตลาดเป็นลำดับต่อไป