วันที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับการประกวดราคา จ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนและอำนวยการ