หน่วยงานอาคารสถานที่ ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด ตามสำนักงานของหน่วยงานต่างๆ ภายในอาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 08.45 น. หน่วยงานอาคารสถานที่ ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด ตามสำนักงานของหน่วยงานต่างๆ ภายในอาคารเรียนรวมและอำนวยการ เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับบุคลากร ภายในหน่วยงาน รวมไปถึงนักศึกษาและประชาชน ที่มาติดต่อราชการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์