วันที่ 23 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. บุคลากร รวมไปถึงนักศึกษา ที่เข้ามาเรียนแบบ Onsite เข้ารับการตรวจคัดกรองโควิด-19 ในรูปแบบ Antigen Test Kit (ATK) โดยมีบุคลากร หน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มาตั้งจุดให้บริการ ณ อาคารพยาบาล เพื่อเฝ้าระวังและเร่งรัดการตรวจหาโควิด- 19 เชิงรุก ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นให้กับ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา รวมทั้งประชาชนที่มาติดต่อราชการกับมหาวิทยาลัยฯ