วันที่ 2 พฤษภาคม 65 เวลา 09.00-16.30 น. กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี
จัดโครงการสัมมนาปฏิบัติการ “การวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยในการผลิตนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” โดยมี ดร.ประสิทธิ์ พงษ์เรืองพันธุ์ รศ.ดร.วศิน อิงคพัฒนากุล เป็นวิทยาการ ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings