วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี และบุคลากรกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารความเสี่ยงในอนาคต มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ผศ.ประเสริฐ อัครประถมพงศ์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom Cloud Meetings)