วันที่ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธาน ในการเปิดซองประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงอาหารหอพักนักศึกษา มรร.บางคล้า จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ