วันที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร (KM) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้มีการประกวดโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร (KM) แบ่งเป็นสายวิชาการ ด้านการเรียนการสอน , ด้านการวิจัย และสายสนับสนุน ระดับคณะ บัณฑิตวิทยาลัย และหน่วยงาน ทั้งนี้ สำนักงานอธิการบดีได้เข้าร่วมโครงการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาองค์กร (KM) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับรางวัลที่ 3 ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน ระดับหน่วยงาน ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ