การประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ โครงการจ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (ในเมือง) และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (บางคล้า)

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ โครงการจ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (ในเมือง) จำนวน 12 เครื่อง และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (บางคล้า) จำนวน 13 เครื่อง งวดที่ 2 ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ถึง วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ