โครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “แนวทางการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มาใช้ในการพัฒนาองค์กร” มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (29 พฤศจิกายน 2565)

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 สำนักงานอธิการบดีร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “แนวทางการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มาใช้ในการพัฒนาองค์กร” มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ และ รศ.ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ทั้งนี้ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา หัวหน้าหน่วยงาน ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมในโครงการนี้ด้วย ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ