วันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 2/2566 ทั้งนี้ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ