วันที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ผบ.) ครั้งที่ 2/2566 ทั้งนี้ นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายปิยะ นุชพงษ์ หัวหน้าหน่วยงานนิติการ นางปัญญารัตน์ สมศักดิ์ หัวหน้าหน่วยงานพัสดุ นางสุรีวรรณ เขตเจริญ หัวหน้าหน่วยงานคลัง นางสาวจิราพร โสภา หัวหน้างานประชุมและพิธีการ และเจ้าหน้าที่งานประชุมและพิธีการ เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ