วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.
นางวัลยา วงษ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมการประชุมการจัดแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง ครั้งที่ 31 “รภ.ราชนครินทร์ เกมส์” ครั้งที่ 1/2566

โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ซึ่งประกอบด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏ 6 แห่ง คือ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (เจ้าภาพ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ฯ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ