การประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการจัดงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00 น.
นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงษ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ หัวหน้าหน่วยงานคลัง และเจ้าหน้าที่บุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการจัดงานเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2566 โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ