วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กองนโยบายและแผน เข้าร่วมในการประชุมเพื่อจัดเตรียมข้อมูลโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2565 ตามประเด็นที่ต้องรายงานต่อองคมนตรี ครั้งที่ 2 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ