วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น.
นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ นายปิยะ นุชพงษ์ หัวหน้าหน่วยงานนิติการ พร้อมทั้ง เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและควบคุมงาน งานจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดีฝ่ายองค์กรสัมพันธ์พัฒนานวัตกรรม สิ่งแวดล้อม และพลังงาน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมสภาฯ ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์