พิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาและค่ายอาสา 14 ราชภัฏกลุ่มภาคกลางและรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 1

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้นางวัลยา วงณรัตน์
ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นางวัฒนา เวศวงศ์ษาทิพย์ รักษาการหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาและค่ายอาสา 14 ราชภัฏกลุ่มภาคกลางและรัตนโกสินทร์ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพชร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการเปิดโครงการ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ทั้งนี้โครงการค่ายอาสาฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 -25 กุมภาพันธ์ 2566 ณโรงเรียนวิเศษชัยชาญวิทยาคม อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง