การประชุมคณะกรรมการหารายได้จากทรัพย์สินและแนวทางการหารายได้อื่น ๆ ของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น.
นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวสุรีพร พึ่งรัตนา หัวหน้างานธุรการ หน่วยงานอำนวยการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการหารายได้จากทรัพย์สินและแนวทางการหารายได้อื่นๆ ของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ