ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน โครงการพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่ เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยสำหรับผู้บริหารระดับสูง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

วันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานโครงการพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารยุคใหม่ เพื่อการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยสำหรับผู้บริหารระดับสูง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี
ฝ่ายบริหารและทรัพยากร กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์
สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาสมรรถนะของ
ผู้บริหารระดับสูงให้มีภาวะความเป็นผู้นำ สร้างกรอบแนวคิดการทำงานและการบริหารในเชิงรุก และเพื่อเตรียมความพร้อมกับสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงในการบริหารงานยุคใหม่ ให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์