วันที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 09.30 น.
นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ นายปิยะ นุชพงษ์ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานนิติการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน งานจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (ห้องเจ้าเสวยและห้องพญาเสวย) โดยมี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว เพื่อหารือการอุธรณ์ขอความเป็นธรรม ของบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคารภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ