การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 5/2566

วันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 15.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาวจิตติมา ศรีวรรณโสภณ
รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล นางสาวจิราพร โสภา หัวหน้างานประชุมและพิธีการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏ
ราชนครินทร์ ครั้งที่ 5/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าประชุมร่วมกัน
ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์