การประชุมคณะกรรมการสวัสดิการบุคลากรของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) และที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 15.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ร่วมประชุมคณะกรรมการสวัสดิการบุคลากรของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2566 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดีเป็นประธานการประชุมฯ