การประชุมเพื่อจัดทำข้อมูลรายรับ-รายจ่ายของมหาวิทยาลัย

วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินนบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อจัดทำข้อมูลรายรับ-รายจ่ายของมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดีเป็นประธานการประชุมดังกล่าว ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ