การประชุมแม่บ้าน คนงาน คนสวน ช่างปะปา ช่างไฟ เพื่อเตรียมความพร้อมรับการเปิดภาคเรียน ของนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น.
ดร.นฤชล เรือนงาม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม
ภาคปกติ ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ