วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน
อธิการบบดี นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรจากหน่วยงาน ได้แก่
1️⃣ หน่วยงานคลัง
2️⃣ หน่วยงานพัสดุ
3️⃣ กองนโยบายและแผน
4️⃣ หน่วยงานบริหารงานบุคคล
5️⃣ หน่วยตรวจสอบภายใน
โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการวิพากษ์ข้อกำหนดและขอบเขตงานโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการองค์กร (Enterprise Resource Planning : ERP) โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการ
ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ค่ะ