ประชุมการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ 2565″

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม
การปฏิบัติตามพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ 2565 จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ดังนี้
1️⃣ คณะครุศาสตร์
2️⃣ คณะมนุษยศาสตร์
3️⃣ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4️⃣ คณะวิทยาการจัดการ
5️⃣ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
6️⃣ หน่วยตรวจสอบภายใน
7️⃣ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
8️⃣ ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น
9️⃣ งานธุรการ
ณ ห้องประชุมทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์