การประชุมชี้แจงผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินการจัดทำฎีกาเบิกจ่ายเงินของมหาวิทยาลัย

วันที่ 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดีที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมชี้แจงผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินการจัดทำฎีกาเบิกจ่ายเงินของมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี
เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมดังกล่าว ณ ห้องศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์