การประชุมคณะทำงานศึกษาภาระงานเพื่อวางระบบเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านสารสนเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมในการประชุมคณะทำงานศึกษาภาระงานเพื่อวางระบบเกี่ยวกับการดำเนินงาน
ด้านสารสนเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี
เป็นประธานการประชุมดังกล่าว พร้อมด้วยบุลากรที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ