การประชุมการพัฒนาระบบ EIS ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 11.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมการพัฒนาระบบ EIS ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ