การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ เป็นประธานการสัมภาษณ์เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง และนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา
เข้าร่วมประชุม การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ เพื่อติดตาม
ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ เป็นประธานการสัมภาษณ์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ