โครงการพัฒนาแผนการท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทราสู่แผนพัฒนาการท่องเที่ยวเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

วันที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการพัฒนาแผนการ
ท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทราสู่แผนพัฒนาการท่องเที่ยวเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวรายงานโครงการดังกล่าว
โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการเปิดโครงการ พร้อมกันนี้ได้มีการบรรยายหัวข้อ “นโยบายการพัฒนาแผนการท่องเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทราสู่แผนพัฒนาการท่องเที่ยวเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)” โดย ผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก และการบรรยายหัวข้อ “แผนการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ราชนครินทร์และการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับจังหวัดฉะเชิงเทรา” โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์