การประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2566

วันที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2566 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเขียวมรกต ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
(ระบบออนไลน์)