การประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ครั้งที่ 2/2566 พร้อมด้วยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง
โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฎ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ