วันที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 16/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร
เข้าประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์