ปิดหีบเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 15.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ได้ดำเนินการนับคะแนน หลังจากเปิดให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งลงคะแนนมาตั้งแต่เวลา 08.00 น. จนถึงเวลา 15.00 น. จึงได้ปิดหีบเลือกตั้ง และนับคะแนน ที่ห้องโถง ชั้น 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการปิดหีบเลือกตั้ง และนับคะแนน

ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ
– เบอร์ 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร ขุนค้า ได้คะแนน 140 คะแนน
– เบอร์ 2 รองศาสตราจารย์ ดร.กุลวดี โรจน์ไพศาลกิจ ได้คะแนน 157 คะแนน
– เบอร์ 3 อาจารย์ ดร.วิทยา เต่าสา ได้คะแนน 107 คะแนน
– เบอร์ 4 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชิน นิธิไชโย ได้คะแนน 122 คะแนน
– เบอร์ 5 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ ได้คะแนน 84 คะแนน
– เบอร์ 6 อาจารย์ ดร.วาทิตา เอื้อเจริญ ได้คะแนน 73 คะแนน
– เบอร์ 7 รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญภัสร์ ศิรธัชนราโรจน์ ได้คะแนน 83 คะแนน
– เบอร์ 8 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มธุริน พงศกรพาณิช ได้คะแนน 74 คะแนน

จำนวนบัตรไม่ประสงค์ลงคะแนน 7 ใบ
ไม่มีบัตรเสีย