วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ร่วมประชุมคณะกรรมการข้อมูลและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในการประชุมครั้งที่ 8/2566 โดยมี ดร.สีลาภรณ์ บัวสาย ประธานผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธานการประชุม โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากสภามหาวิทยาลัยและสภาวิชาการเข้าประชุม พร้อมด้วยอธิการบดี ผู้บริหาร และกรรมการผู้แทนอาจารย์ ณ ห้องประชุมน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และการประชุมออนไลน์ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting