การประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้ให้บริการบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11.00 น.
นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นายปิยะ นุชพงษ์
ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานนิติการ นางสุรีวรรณ เขตเขริญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานคลัง หน่วยงานจัดหารายได้ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือก
ผู้ให้บริการบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ครั้งที่ 1/2566 โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารบางคล้า เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์