การประชุมเพื่อวางแผนและเตรียมการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM)

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางการดา รสทอง
ผู้อำนวยการกองกลาง นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และหัวหน้าหน่วยงาน หัวหน้างานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อวางแผนและเตรียมการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM)