คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมกันสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะมีพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ สร้างแรงจูงใจ สานสายใย รวมใจราชนครินทร์ (สารภีสัมพันธ์) ครั้งที่ 15

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 07.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะมีพิธีเปิดกิจกรรมโครงการ สร้างแรงจูงใจ สานสายใย รวมใจราชนครินทร์ (สารภีสัมพันธ์) ครั้งที่ 15 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมในพิธี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์