วันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น.
นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ กองกลาง พร้อมด้วย
นายปิยะ นุชพงษ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานนิติการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงาน งานจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก
รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมหน่วยงานอาคารสถานที่ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์