วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวสิริณัฎฐ์
ควรประกอบกิจ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี
นางสุรีวรรณ เขตเจริญ หัวหน้าหน่วยงานคลัง และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้