วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.15 น.
นางสาวสิริณัฎฐ์ ควรประกอบกิจ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมหารือแนวทางในการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องน้ำผึ้ง ขั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ