วันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรกิจ ทองสุก ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ งานจ้างเหมาให้บริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมลิฟต์โดยสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (สัญญาเลขที่ 8/2564 ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564) ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์