การประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 12.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหาร
งานบุคคลในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ Zoom Cloud Meetings)
และที่ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุม