ประชุมชี้แจงกรอบและแนวทางการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคุคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบและแนวทาง
การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัยและคณะ ร่วมในการประชุมต่อคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์
(โปรแกรม ZOOM)