วันที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมและติดตามการประเมินระหว่างสัญญาจ้างระยะที่ 3 ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดีฯ ให้เกียรติเป็นวิทยากร พร้อมด้วย
ผู้บริหาร คณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนเข้าร่วมในโครงการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom Cloud Meetings