การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2567

วันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวนการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์