วันที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น.
นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมบุคลากรที่เกี่ยวข้องสังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี พร้อมคณะ ตามโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานพัฒนาทักษะ Soft Skill ด้วยระบบการทางวิศวกรสังคม ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคาร
ราชนครินทร์