ทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลทหารผ่านศึก มาให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี แก่คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น.
นางสาวประนอม เงินบุคคล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ร่วมตรวจสุขภาพประจำปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ที่มาให้บริการ พร้อมทั้งพูดคุยให้กำลังใจแก่คณาจารย์ และบุคลากร โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ร่วมกับ
โรงพยาบาลทหารผ่านศึก จัดให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีสำหรับบุคลากร ในการบริการตรวจวัดสมรรถภาพกล้ามเนื้อแขน (วัดแรงบีบมือ) ตรวจไขมันใต้ผิวหนัง ตรวจวัดความดัน ตรวจเชื้อไวรัสตับ
อักเสบบี (HBs Ag) ตรวจเพิ่มคัดกรองโรคมะเร็งลำไส้ ตับ ช่องท้อง ต่อมลูกหมาก รังไข่ เต้านม มดลูก พร้อมทั้ง บริการตรวจพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ