การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น.
นางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย นางสุรีวรรณ
เขตเจริญ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานคลัง กองกลาง นายปิยะ นุชพงษ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่
ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานนิติการ กองกลาง และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมเตรียม
ความพร้อมการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี อาจารย์ ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานในการประชุม
นำโดย คุณวิภาวรรณ แจ่มไพบูลย์ ผู้จัดการสาขาอาวุโส ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏ
ราชนครินทร์ (ฉะเชิงเทรา) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์